TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG CHO THẾ HỆ TRẺ VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÁC CẤP.

Sáng ngày 11/12/2017, Trường THCS Nam Hồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017) với sự tham gia giao lưu “ Thắp lửa truyền thống” của nhiều Cựu chiến binh, cựu quân nhân, thanh niên xung phong tỉnh Nam Định.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Phạm Viết Kiên – Phó bí thư đảng ủy xã; Đồng chí Đặng Tiến Dũng – Chủ tịch UBND xã; Chủ tịch hội Cựu chiến binh Tỉnh, huyện và xã Nam Hồng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Đắc Thắm chủ tịch hội CCB xã đã khai mạc gửi lời chào mừng tới các đại biểu, các đồng chí cựu chiến binh về dự Lễ kỷ niệm và điểm lại chặng đường 73 năm lịch sử truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó ông nhấn mạnh: Xã Nam Hồng tự hào là đơn vị luôn sát cánh cùng các lực lượng vũ trang trong thời chiến cũng như thời bình. Trong những năm tháng chiến tranh, các thế hệ thầy và trò Trường THCS Nam Hồng đã nối tiếp nhau lên đường chiến đấu. Còn ở tại hậu phương, thầy và trò Nhà trường hoặc tham gia phong trào “Xuống đường” đảm bảo giao thông, hoặc tham gia xây dựng những công trình quân sự chống chiến tranh phá hoại, lập nhiều chiến công được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Trong buổi giao lưu thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại chặng đường 73 năm xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân dịp này thầy Lưu Xuân Tiến – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt thầy và trò nhà trường gửi lời cảm ơn đến tới toàn thể các bác trong hội Cựu chiến binh các cấp, cựu Thanh niên xung phong , cựu quân nhân đã phối kết hợp tổ chức giao lưu giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

1 IMG20171211074159 IMG20171211081720