Đoàn cán bộ quản lý giáo dục huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La giao lưu với nhà trường.

Được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, sáng ngày 20/3/2019, đoàn cán bộ Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La do nhà giáo Trần Chí Trung – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào Tạo là trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo chuyên viên, hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS của huyện Sông Mã đã đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục với ngành Giáo dục và Đào tạo  huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định và về giao lưu với thầy và trò nhà trường.
        Tham gia đón tiếp đoàn có đồng chí Trần Tất Thăng – Phó chánh văn phòng Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, thầy Đoàn Quang Vụ – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào Tạo, cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện NamTrực.
        Tại buổi làm việc các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức, triển khai hoạt động dạy và học; hoạt động ngoài giờ lên lớp, những đổi mới về công tác giáo dục toàn diện, xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn.
        Buổi giao lưu là dịp tốt để cán bộ, giáo viên trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục, tạo cơ hội để các thầy, cô giáo của nhà trường có thêm nhiều thông tin bổ ích, thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục trong thời gian tới.
MỘT SỐ HÌNH ANH ĐÓN ĐOÀN

IMG_20190322_090653