Thực hiện Thông tư liên tịch số 09/1998/TTLT-TCCP-TLĐLĐ, ngày 14/12/1998 của Ban tổ chức cán bộ Chính phủ và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về hướng dẫn tổ chức và nội dung hội nghị cán bộ, công chức trong cơ quan và Căn cứ văn bản hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn lao động huyện  về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2017-2018.

Chiều ngày 21/9/2017, Trường Trường THCS Nam Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm học 2016 – 2017 và  bàn biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm học 2017 – 2018.

Tham dự Hội nghị có thầy Lưu Xuân Tiến Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và 38 đại biểu đại điện cho toàn thể CBVC trong Nhà trường.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị, thầy Lưu Xuân Tiến, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2016-2017, thông qua phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh…

Đ/c Ngô Quốc Toản – Tham luận về công tác thực hành phòng bộ môn

Đ/C Nguyễn Thị thanh Thủy – Tham luận công tác Giaops dục đạo đức học sinh

Đ/c Trần Đăng Khoa – Tham luận công tác sáng tạo khoa học kỹ thuật

Hội nghị đã báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý năm qua, kế hoạch thu chi tài chính năm mới của đơn vị và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017.

Đ/c Đặng Thị Thục-Kế toán nhà trường báo cáo tài chính

Báo có kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua và kế hoạch hoạt đông năm học mới, đồng thời Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2017 – 2019 gồm 3 thành viên.

Đ/c Đặng Thị Thu – Trưởng ban TTND nhà trường báo cáo hoạt động TT

Cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của Hội nghị, thầy Trần Minh Châu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó ban Thi đua- Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Thị Chi-Thư kí hội nghị,  trình bày nghị quyết

Hội nghị CBCCVC năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi CBCCVC trường THCS Nam Hồng càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của tập thể lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CBCCVC, trường THCS Nam Hồng sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Trần Minh Châu

Nguồn tin: Chủ tịch CĐCS